CARGO HANDLE WITH CARE

Châu Á

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI GỬI HÀNG CHÂU Á

Giao nhận hàng hóa từ kho chủ hàng hoặc sân bay đến sân bay hoặc kho người nhận với đa dạng các mặt hàng: dày dép, may mặc thời trang, hàng máy móc thiết bị, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng rau quả.

Vận chuyển kết hợp đường hàng không Châu Á 

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ:

 • Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
 • Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
 • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
 • Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Khái niệm về vận tải hàng không Châu Á

Có thể hiểu đơn giản rằng vận tải hàng không là hình thức vận chuyển sử dụng phương tiện máy bay vận chuyển hàng hóa. Hàng sẽ được chở bằng máy bay chuyên chở hàng hóa (Cargo Aircraft hay Freighter) hoặc chở trong phần bụng máy bay dân dụng (Passenger Plane). Đây là loại hình vận tải non trẻ, mới phát triển trong những năm đầu của thế kỷ 20.

Ưu điểm của vận tải hàng không Châu Á

 • Tốc độ di chuyển nhanh, đây chính là thế mạnh lớn nhất của loại hình này. Tốc độ trung bình của máy bay đạt gần 1000 km/h. Nó hoàn toàn vượt trội so với đường thuỷ hay đường bộ.
 • Thứ hai, thực tế đã chỉ ra rằng vận chuyển hàng không sẽ cho mức độ an toàn cao nhất. Rủi ro ngoài ý muốn rất ít, không phụ thuộc vào địa hình tự nhiên.
 • Bởi lẽ nó không bị hạn chế vì địa hình. Các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ được kết nối với nhau dễ dàng hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để mua bán, lưu thông hàng hoá.
 • Phí bảo hiểm và vận chuyển thấp hơn vận tải đường thuỷ và vận tải đường bộ.
 • Ít xảy ra những tổn thất phát sinh. Ví dụ như làm hàng dổ vỡ hay tình trạng trộm cắp hàng hoá.
 • Do đặc tính hàng hoá và thủ tục nhanh chóng, phí lưu kho khi vận chuyển bằng đường hàng không khá thấp.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội nói trên, dịch vụ vận tải hàng không vẫn còn những hạn chế nhất định. Rõ ràng nhất đó chính là giá cước cho mỗi chuyến hàng rất lớn. Dường như cước phí Sao Mai Express nhỏ nhất trong tất cả các loại hình vận tải hiện nay. Nếu như đơn vị tính của vận tải đường biển là tấn thì đơn vị tính khi sử dụng đường hàng không sẽ là Kilogam. Vì giá cước cao nên phương thức vận tải này không áp dụng được với những lô hàng giá trị thấp.

Hay nói cách khác, danh mục hàng hoá khá hạn chế.

Thứ hai, những lô hàng vận chuyển bằng máy bay được kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt. Bởi lẽ nó liên quan đến luật pháp và các quy định của mỗi quốc gia. Điều này nhằm đảm bảo mục đích an toàn cho chuyến bay. Hàng hoá dễ cháy nổ, rủi ro cao sẽ bị từ chối vận chuyển.

Cuối cùng đó là dễ chịu tác động tiêu cực từ thời tiết. Chỉ cần có sự biến động về thời tiết, chuyến bay lập tức bị huỷ. Sẽ khá bất tiện vì điều này dẫn đến việc hàng hoá bị ứ đọng.

VAI TRÒ CỦA DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG KHÔNG CHÂU Á

Đối với nền kinh tế:

Vận tải hàng không ra đời, tạo nên mạng lưới kết nối xuyên suốt các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đó là điều đặc biệt quan trọng và hết sức cần thiết trong bối cảnh hội nhập hiện nay. Thúc đẩy nhanh sự phát triển của hoạt động kinh doanh toàn cầu và dịch vụ du lịch. Đối với các nước đang phát triển, vận tải hàng không thực sự mang lại nguồn lợi lớn về mặt kinh tế.

Theo số liệu thông kê, ước tính có khoảng 25% các công ty bán hàng phụ thuộc vào hoạt động vận tải đường hàng không. Hơn 70% các doanh nghiệp, công ty đã chỉ ra rằng, nếu muốn khai thác các thị trường lớn, tiềm năng, dịch vụ vận tải hàng không là yếu tố không thể thiếu.

Cụ thể hơn, máy bay là phương tiện duy nhất đối với những mặt hàng có tính đặc thù. Điển hình như thư từ quan trọng, hàng hoá dễ hư hỏng, động vật sống, hàng cứu trọ khẩn cấp,… Với lợi thế tuyệt đối về tốc độ, các loại hàng đòi hỏi gioa ngay, nhạy cảm với thời gian sẽ được vận chuyển nhanh chóng. Đây là loại hình khi kết hợp với những loại hình khác sẽ cho hiệu quả tối ưu.

Đối với lợi ích xã hội:

Vận tải hàng không là yếu tố quan trọng trong việc phát triển du lịch. Từ đó cải thiện đời sống của người dân, góp phần giữ được sự ổn định lâu dài. Chỉ có loại hình vận tải này mới có thể cung cấp hàng hoá, bưu kiện đến những nơi xa xôi. Như vậy, những vùng đó sẽ có cơ hội hoà nhập với xã hội hiện đại hơn. Hãy nói cách khác, đây chính là cầu nối giữa các nền văn hoá trên thế giới với nhau. Là mắt xích không thể thiếu trong thời đại ngày nay.

Cuối cùng, vận tải bằng đường hàng không tạo nên sự phát triển bền vững. Lĩnh vực này đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động. Bên cạnh đó còn tăng thuế lợi tức, phát triển nền kinh tế quốc dân.

Tìm hiểu về châu Á - KhoaHoc.tv

HÀNG KHÔNG CHÂU Á

GỬI HÀNG ĐI ÚC

CÔNG TY TNHH SAO MAI EXPRESS

5/5 - (198 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô tôm mực đi Mỹ
GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG
Đội Ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình
DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ GIÁ RẺ
Gui-hang-di-nuoc-ngoai-hang-kho-co-Sao-Mai-lo-1.jpg
GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-SAO MAI EXPRESS
Chuyen-Phat-sao-Mai-Express
Gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ tại TPHCM
Dich-giao-hang-Sao-Mai-Express
Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Uy Tín Tại Sao Mai Express
DỊCH GỬI GỬI HÀNG GIÁ RẺ TẠI SAO MAI
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM [Bảng giá 2024]
lay-ma-vach-hai-quan
Lợi ích và quy trình của lấy mã vạch hải quan
SI-la-gi
SI là gì? Đặc điểm và ứng dụng của SI
combini-la-gi
Combini là gì? Hành trình vận chuyển thuận tiện của Combini
phu-phi-ups
Giải mã phụ phí UPS những chiến lược quản lý và giảm chi phí
0914 339 669
Zalo
Messenger