CARGO HANDLE WITH CARE

Cách tính cước vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết

Cách tính cước vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết 

Nhiều người hiện nay đặt câu hỏi về cách tính chi phí vận chuyển khi gửi hàng đi Mỹ và cách tiết kiệm chi phí này. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ mang lại thông tin hữu ích cho độc giả.

Cách tính cước vận chuyển đi Mỹ

Cách tính giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ của các nhà vận chuyển thường dựa vào một số tiêu chí nhất định để xây dựng bảng giá. Các yếu tố như tính chất của đơn hàng (nhẹ nhàng hay cồng kềnh), loại hàng hóa (dễ vận chuyển hay khó vận chuyển), và cân nặng của hàng (ít hay nhiều) sẽ được xem xét.

Cách tính cước vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết 2023

Để có bảng giá chính xác, việc tốt nhất là liên hệ trực tiếp với nhà vận chuyển chịu trách nhiệm gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính giá cước để bạn có thể tự chủ động hơn.

Thường, hầu hết các đơn hàng gửi đi Mỹ đều phải đo kích thước để xác định mức phí, thường dựa trên khối lượng (mức cân nặng) của hàng. Ví dụ, một thùng hàng có khối lượng thực tế là 20 kg có thể được tính bằng cách đo chiều dài * chiều rộng * chiều cao và sau đó chia cho 5.000. Kết quả cuối cùng sẽ được sử dụng trong bảng giá vận chuyển. Tính chất này thường khiến cho khối lượng tính toán cao hơn so với khối lượng thực tế của hàng hóa.

Điều này có lợi cho nhà vận chuyển không?

Vậy liệu việc tính cước phí theo cách này có lợi cho nhà vận chuyển và có thiệt thòi cho người gửi hàng không? Câu trả lời không nên được đưa ra một cách tuyến tính. Nguyên nhân mà nhà vận chuyển thực hiện cách tính này là do hầu hết các hãng vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không áp dụng chính sách này, buộc các đại lý vận chuyển như công ty Sao Mai Express cũng phải tuân theo.

Cách tính cước vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết 2023

Thỉnh thoảng, hàng của khách hàng có khối lượng nhẹ nhưng lại chiếm diện tích lớn, như trường hợp của khẩu trang y tế chẳng hạn. Mặc dù khẩu trang có trọng lượng nhẹ, một thùng lớn có thể chỉ nặng vài chục ký, nhưng nếu đo kích thước, chúng chiếm khá nhiều diện tích trong khoang. Do đó, nhà vận chuyển phải áp dụng cách tính phí này để bảo đảm thu nhập.

Đối với loại hàng hóa như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, việc gửi đi Mỹ từ Sao Mai Express trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào loại hàng. Hàng dễ vận chuyển như quần áo, giày dép, thời trang thường có cước phí thấp hơn so với hàng khó vận chuyển như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và các mặt hàng khác.

Tổng thể, những loại hàng đặc biệt sẽ phải trải qua nhiều bước kiểm tra từ cơ quan chức năng, hải quan, vì vậy việc làm giấy tờ trở nên khó khăn. Do đó, chi phí sẽ tăng lên một chút nhằm đảm bảo quá trình thông quan trở nên thuận lợi hơn.

Để biết thêm chi tiết về cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ, bạn có thể truy cập trang web:

Bảng Giá Cước Vận Chuyển Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ, Mới Nhất Năm 2023

Đây là cách tính cước phí gửi hàng đi Mỹ được áp dụng phổ biến trong ngành vận chuyển hàng hóa hiện nay. Đồng thời, quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị gửi hàng uy tín để đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ đến tay người nhận một cách an toàn, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Sao Mai Express – đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ

Cách tính cước vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bạn cần biết 2023

Sao Mai Express là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gửi hàng đi Mỹ với sự uy tín và giá rẻ, phục vụ tại TPHCM, Hà Nội và trên toàn quốc. Là đại lý lớn của các hãng vận chuyển hàng quốc tế như DHL, FedEx, UPS, chúng tôi cam kết đưa hàng của bạn đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Quá trình vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ được thực hiện trong khoảng 7-10 ngày làm việc, đảm bảo đến tận cửa (door to door). Việc đóng gói tại kho là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm thủ tục, giấy tờ, chứng từ, giúp quá trình gửi hàng đi Mỹ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Với việc tính cước phí vận chuyển gửi hàng đi Mỹ theo phương thức linh hoạt như đã trình bày ở trên, Sao Mai Express đảm bảo đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp chính sách bảo hiểm cho đơn hàng, giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Trong trường hợp có vấn đề xảy ra với đơn hàng, chúng tôi cam kết bồi thường theo giá trị đơn hàng hoặc hoàn tiền cước.

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, đặc biệt là với các mặt hàng như thực phẩm khô, quần áo, hàng thời trang, túi xách, bánh kẹo, gia vị, dành tặng cho người thân, bạn bè, hoặc đối tác ở Mỹ và bất kỳ quốc gia nào khác, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Sao Mai Express để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách gửi hàng sang Mỹ đầy đủ, chi tiết, mới nhất 2023

Kinh nghiệm và những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ quan trọng bạn cần biết

Bảng giá cước vận chuyển gửi hàng đi Úc giá rẻ, mới nhất năm 2023

Bảng giá cước vận chuyển gửi hàng đi Canada giá rẻ, mới nhất năm 2023

5/5 - (99 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô tôm mực đi Mỹ
GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG
Đội Ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình
DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ GIÁ RẺ
Gui-hang-di-nuoc-ngoai-hang-kho-co-Sao-Mai-lo-1.jpg
GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-SAO MAI EXPRESS
Chuyen-Phat-sao-Mai-Express
Gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ tại TPHCM
Dich-giao-hang-Sao-Mai-Express
Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Uy Tín Tại Sao Mai Express
DỊCH GỬI GỬI HÀNG GIÁ RẺ TẠI SAO MAI
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM [Bảng giá 2024]
lay-ma-vach-hai-quan
Lợi ích và quy trình của lấy mã vạch hải quan
SI-la-gi
SI là gì? Đặc điểm và ứng dụng của SI
combini-la-gi
Combini là gì? Hành trình vận chuyển thuận tiện của Combini
phu-phi-ups
Giải mã phụ phí UPS những chiến lược quản lý và giảm chi phí
0914 339 669
Zalo
Messenger