CARGO HANDLE WITH CARE

Dịch vụ báo phát là gì? Những hình thức xác nhận dịch vụ báo phát

Với sự phát triển của công nghệ, các hình thức xác nhận báo phát ngày càng đa dạng và tiện lợi hơn, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển của bưu phẩm. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Dịch vụ báo phát là gì? Những hình thức xác nhận dịch vụ báo phát.

Dịch vụ báo phát là gì?

Dịch vụ báo phát là một dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ một điểm đến một điểm khác, thông qua việc sử dụng các phương tiện vận chuyển như xe tải, tàu hỏa hoặc các chuyến bay thường xuyên của các hãng hàng không. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, người gửi hàng có thể yêu cầu bên giao nhận đưa ra bằng chứng xác thực đơn hàng đã được chuyển đến thành công cho người nhận. Tuy nhiên, hiện nay, không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, do đó nó vẫn là một dịch vụ khá mới mẻ với đa số người dùng.

Những hình thức xác nhận dịch vụ báo phát

Xác nhận báo phát qua email

Đơn vị vận chuyển có thể xác nhận báo phát thông qua việc gửi email cho người gửi hàng. Sau khi bưu phẩm đã được giao thành công, đơn vị vận chuyển sẽ gửi email xác nhận cho người gửi hàng với các thông tin về thời gian và địa điểm giao hàng.

Xác nhận báo phát qua thông qua ứng dụng di động

Người gửi hàng có thể sử dụng các ứng dụng di động của đơn vị vận chuyển để tra cứu thông tin về tình trạng chuyển phát. Sau khi bưu phẩm đã được giao thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo xác nhận qua ứng dụng di động.

Xác nhận báo phát qua tin nhắn SMS

Sau khi bưu phẩm đã được giao thành công, đơn vị vận chuyển sẽ gửi tin nhắn SMS xác nhận cho người gửi hàng. Tin nhắn này sẽ cung cấp các thông tin về thời gian và địa điểm giao hàng.

Xác nhận báo phát qua ảnh chụp

Đây là hình thức xác nhận báo phát thông qua việc chụp ảnh bưu phẩm đã được giao thành công. Đơn vị vận chuyển sẽ chụp ảnh bưu phẩm đã được ký nhận và gửi cho người gửi hàng để xác nhận rằng hàng đã được giao.

Xác nhận báo phát qua hóa đơn photo

Đơn vị vận chuyển sẽ chụp lại hóa đơn gửi hàng có chữ ký xác nhận của khách hàng hoặc photo mẫu hóa đơn đó và chuyển đến người gửi để chứng minh đã phát hàng. Minh chứng sẽ được chuyển cho người gửi linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau như email, tin nhắn và các phương tiện khác.

Dịch vụ báo phát tại Chuyển phát Sao Mai Express

Công ty Sao Mai Express cung cấp dịch vụ báo phát để cung cấp thông tin về tình trạng chuyển phát cho khách hàng. Với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn thế giới, Sao Mai Express cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng, tin cậy.

Dịch vụ báo phát tại Sao Mai Express

Sau khi bưu phẩm được giao thành công, Sao Mai Express sẽ cung cấp các hình thức xác nhận báo phát như xác nhận qua email, qua tin nhắn SMS, qua ảnh chụp hoặc qua hóa đơn photo để đảm bảo rằng hàng hóa đã được giao đến đúng địa chỉ và đúng thời gian như cam kết.

Thông tin liên hệ:

Tổng kết lại, đơn vị có dịch vụ báo phát tốt sẽ tăng tính minh bạch, sự tin tưởng của mình với khách hàng. Đây là một trong những dịch vụ quan trọng của các đơn vị vận chuyển, giúp cung cấp thông tin về tình trạng chuyển phát cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Sao Mai Express – Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín

Dịch vụ báo phát là gì? Những hình thức xác nhận dịch vụ báo phát

Các loại phí trong xuất nhập khẩu áp dụng phổ biến 2023

5/5 - (25 bình chọn)
Facebook
Twitter
LinkedIn
Dịch vụ gửi hàng thực phẩm khô tôm mực đi Mỹ
GỬI THỰC PHẨM KHÔ ĐI MỸ GIÁ RẺ NHANH CHÓNG
Đội Ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình
DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM ĐI MỸ GIÁ RẺ
Gui-hang-di-nuoc-ngoai-hang-kho-co-Sao-Mai-lo-1.jpg
GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI-SAO MAI EXPRESS
Chuyen-Phat-sao-Mai-Express
Gửi hàng đi nước ngoài uy tín, giá rẻ tại TPHCM
Dich-giao-hang-Sao-Mai-Express
Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Uy Tín Tại Sao Mai Express
DỊCH GỬI GỬI HÀNG GIÁ RẺ TẠI SAO MAI
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại TPHCM [Bảng giá 2024]
lay-ma-vach-hai-quan
Lợi ích và quy trình của lấy mã vạch hải quan
SI-la-gi
SI là gì? Đặc điểm và ứng dụng của SI
combini-la-gi
Combini là gì? Hành trình vận chuyển thuận tiện của Combini
phu-phi-ups
Giải mã phụ phí UPS những chiến lược quản lý và giảm chi phí
0914 339 669
Zalo
Messenger